Bếp Âu công nghiệp được thiết kế, sản xuất hoặc nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng được cung cấp bởi Công Ty cổ phần thiết bị Bếp Việt Nhật với các tính năng ưu việt phù hợp với nhiều nhà hàng khách sạn và hiệu quả kinh tế cao.
Bếp Âu công nghiệp là gì ?
Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các nhà hàng Âu, khách sạn, bếp ăn… Đặc thù của bếp Âu là nhiều họng gas nhỏ xếp liền kề nhau để đun nấu nhanh nhiều loại thức ăn 1 lúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp.
Mỗi dòng bếp ra đời đáp ứng cho những nhu cầu cụ thể, và các dòng bếp Á hay bếp Âu cũng vậy. Nếu bếp Á công nghiệp chuyên dùng nấu các món ăn xào, hầm với kiềng bếp lớn, nấu nồi to chảo lớn thì bếp Âu công nghiệp với kiềng gas nhỏ, chuyên để chế biến các món Âu trong các nồi nhỏ.
Bếp Âu nhà hàng được sử dụng để nấu các món: món nướng, món súp, món Âu,… Đặc điểm của những món ăn này là: cần thời gian nấu lâu, ngọn lửa nấu không cần quá lớn. Các dòng bếp Âu được thiết kế để đáp ứng rất tốt yêu cầu này.
Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp:
Bếp Âu công nghiệp thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều họng bếp trên cùng 1 mặt bếp nên rất thuận tiện cho việc nấu cùng lúc nhiều món. Mỗi họng bếp có van gas đánh lửa tự động và điều chỉnh gas riêng biệt. Dưới các họng bếp có thiết kế khay hứng dầu mỡ nên rất thuận tiện cho công tác vệ sinh bếp.
Chất Liệu bếp Âu công nghiệp:
Bếp Âu công nghiệp có đặc điểm toàn bộ làm từ inox cao cấp, thiết kế dày, chắc chắn, độ bền cao, dễ vệ sinh. Kiềng bếp bằng thép cường lực chịu nhiệt và chịu lực tốt.
Hệ thống dẫn gas thiết kế bằng ống thép đúc Hàn Quốc độ dày 3mm giúp không quá nóng khi hầm nấu lâu và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ trong gas.
Có những loại Bếp Âu công nghiệp nào ?
1. Bếp Âu công nghiệp thường
Bếp Âu thường chính là dạng bếp Âu chỉ sử dụng nấu trên các họng gas bề mặt, có thể chia thành các dòng với số họng gas cụ thể: bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp Âu 8 họng, bếp Âu 12 họng. Các họng Gas có công suất cao hoạt động độc lập với nút điều chỉnh riêng, lửa gas có thể điều chỉnh vừa phải với nhu cầu nấu.
Bạn cũng có thể chọn loại để bàn tiết kiệm diện tích hoặc loại có chân cao với các kệ, song ở dưới để tận dụng khoảng trống để đồ. Có thể thêm gờ chắn phía sau để tránh bắn dầu mỡ lên bề mặt tường gian bếp.
2. Bếp Âu công nghiệp có lò nướng
Điểm đặc biệt của dòng Bếp Âu công nghiệp cao cấp: Có thiết kế thêm lò nướng ở phía dưới bếp. Việc tận dụng khoảng trống dưới bếp Âu chân cao, thay vì chỉ để đồ dùng nhà bếp thông thường đã biến nó thành thiết bị “2 trong 1”, vừa nướng, vừa nấu.
Tương tự như các mẫu bếp Âu thường với số họng gas, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn với bếp Âu có lò nướng: bếp Âu 4 họng có lò nướng, bếp Âu 6 họng có lò nướng, bếp Âu 8 họng có lò nướng, bếp Âu 12 họng có lò nướng.
Công ty cổ phần thiết bị bếp việt nhật là công ty chuyên sản xuất, gia công thiết bị inox như giá kệ inox, bàn inox, xe đẩy inox … chuyên tư vấn thiết kế làm mới và nhập khẩu các thiết bị bếp như bếp Á, bếp âu, lò nướng, máy rửa bát phục vụ cho nhà hàng khách sạn và các bếp canteen với số lượng suất ăn lớn. Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị bếp theo yêu cầu của khách hàng.
Vui lòng liên hệ : Công ty cổ phần thiết bị bếp Việt Nhật
Địa chỉ : Tổ 18 phường yên nghĩa Hà Đông Hà Nội
Điện Thoại : 0989 199 311
Khanh Nguyen –
Bên mình có sản xuất theo kích thước phù hợp với từng bếp ko ạ
Lê Hà –
Bên mình có sản xuất được bạn nhé ! bạn liên hệ hotline : 0352333885 để được tư vấn thêm