Máy trộn bột là thiết bị cần thiết trong quy trình chế biến thực phẩm của những bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn…
Sử dụng máy trộn bột thay thế hoàn toàn cách trộn thủ công
- Không cần bạn phải có kinh nghiệm trộn bột làm bánh trước đó vẫn trộn được bột mì.
- Nếu công việc làm bánh vất vả chỉ dành cho đàn ông, thì với máy trộn bột phụ nữ cũng làm được.
- Rút ngắn thời gian làm ra bánh. Nếu làm bánh mì, máy trộn bột kết hợp với dây chuyền làm bánh mì thì bạn không phải dậy quá sớm như trước.
Đặc điểm của máy trộn bột:
- Thùng bột, tay trộn, lồng bảo vệ,.. đều đuọc làm bằng inox 304 chống gỉ, an toàn với thực phẩm.
- Motor máy là hàng lõi đồng đảm bảo độ bền lâu dài.
- Khung máy chắc chắn nên không bị rung lắc trong khi sử dụng.
Một số mẫu máy trộn bột:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.